Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2020

Lái học chọn Bưởi ngon trên mạng

Để bắt đầu hành nghề Lái Bưởi, em cũng mon men lên mạng đọc ngấu nghiến mấy đêm liền và nghĩ là mình tinh thông hết tất cả hướng dẫn về làm sao để biết bưởi non, bưởi già, bưởi đủ tuổi. Rồi học xem đít quả bưởi khi chín thì ra sao, gai bưởi nở thế nào là bưởi chín.

Rồi kèm kinh nghiệm học CẢM XẠ HỌC để cảm nhận trái bưởi ngon hay không ngon....

Tất cả kiến thức đó Lái vận dụng thử vào những lần nhập bưởi Tam Tân nhưng có vẻ không linh ứng với bưởi Tam Tân  vì :

1. Lấy trái to vỏ xanh lè, sần sùi.... mà giang hồ bán bưởi gọi là SỒ TRÁI thế mà .... bổ ra ăn vẫn ngon 

2. Lựa 1 trái nhỏ nhất, cầm nhẹ tay.... giang hồ bán bưởi gọi là TRÁI NON thế mà... bổ ra ăn vẫn rất ngon

3. Trai lớn lượm 1 trái rụng ở vườn.... giang hồ bán bưởi gọi là VỨT ĐI thế mà ... bổ ra ăn vẫn ngọt và ngon.

......Túm lại với Bưởi Tam Tân mà Lái đang bán thì tỉ lệ trái chua, khô theo kinh nghiệm 5 lần Lái thì chỉ là 1% đó cũng là lý do 20 khách hàng đầu tiên của Lái thì có đến 19 khách hàng là trung thành mua gần như mỗi lần Lái nhập bưởi. Lái xin cảm ơn tất cả 





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét